- TÌM KIẾM -
TÀI LIỆU SỐ HÓA
|
|
1/. Nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng và hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn nuôi tôm sú (Penaeus Monodon ) : Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật - Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm đại cương - Mã số: 62.72.01.01 / Nguyễn Tiến Lực; Hướng dẫn khoa học: Nguyễn Văn Thoa, Lê Xuân Hải. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, 2011. - 226tr.; 29cmTóm tắt: Nghiên cứu đặc điểm tiêu hoá tôm sú và các điều kiện tối thích enzyme hoạt động nhằm xác định khả năng tiêu hoá của tôm sú. Đồng thời tìm các giải pháp tối ưu trong chế biến để nâng cao hiệu quả việc sử dụng thức ăn, hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn nuôi tôm trong điều kiện ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu thức ăn nuôi thuỷ sản
▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | TÔM SÚ | NUÔI TRỒNG THUỶ SẢN | CÔNG NGHỆ | ĐẶC ĐIỂM DINH DƯỠNG | SẢN XUẤT THỨC ĂN▪ Ký hiệu phân loại: 639 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
|
|
|