- TÌM KIẾM -
TÀI LIỆU SỐ HÓA
|
|
1/. Nghiên cứu cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn tại thành phố Hà Nội : Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Kinh tế nông nghiệp - Mã số: 9.62.01.15 / Tạ Văn Tường; Người hướng dẫn khoa học: Đỗ Kim Chung. - H. : Học viện Nông nghiệp Việt Nam, 2020. - 243tr.; 29cmTóm tắt: Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn; Đặc điểm chăn nuôi và tiêu thụ thịt lợn ở Hà Nội, chỉ tiêu đánh giá về tiếp cận và cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị thịt lợn; Thực trạng và giải pháp cải thiện, nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công cho phát triển chuỗi giá trị sản phẩm thịt lợn tại Hà Nội▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | KINH TẾ NÔNG NGHIỆP | THỊT LỢN | DỊCH VỤ CÔNG | NGHIÊN CỨU | HÀ NỘI▪ Ký hiệu phân loại: 338.10959731 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
2/. Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ : Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh - Mã số: 62.34.01.02 / Nguyễn Thị Mỹ Loan; Hướng dẫn khoa học: Quan Minh Nhật. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2020. - 179tr. : Bảng, hình; 30cmĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạoTóm tắt: Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp (DN) của các DN trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh của các DN nhỏ và vừa qua đánh giá giá trị cảm nhận và sự hài lòng của DN. Đề xuất các hàm ý quản trị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đăng ký kinh doanh qua đó tăng cường giá trị cảm nhận và sự hài lòng chất lượng dịch vụ của các DN nhỏ và vừa tại thành phố Cần Thơ▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | DOANH NGHIỆP | ĐĂNG KÍ | DỊCH VỤ CÔNG | CẦN THƠ▪ Ký hiệu phân loại: 354.0959793 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
|
|
|