- TÌM KIẾM -
TÀI LIỆU SỐ HÓA
|
|
1/. Ảnh hưởng chất béo của thức ăn trong khẩu phần đến thành phần Acid béo của trứng gà công nghiệp : Luận án Tiến sĩ Nông nghiệp - Chuyên ngành: Chăn nuôi - Mã số: 62.62.01.05 / Lê Thanh Phương; Hướng dẫn khoa học: Lưu Hữu Mãnh, Nguyễn Nhựt Xuân Dung. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2016. - 157tr.; 29cmTóm tắt: So sánh ảnh hưởng các nguồn và mức độ bổ sung chất béo lên năng suất sinh sản của gà mái đẻ và thành phần acid béo của quả trứng. Nghiên cứu tác động của các nguồn cung cấp chất béo và tỷ lệ acid béo omega 6/ omega 3 bổ sung trong khẩu phần lên thành phần acid béo lòng đỏ trứng gà. Xác định tỷ lệ phù hợp nên sử dụng cho gà mái đẻ..▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | NÔNG NGHIỆP | CHẤT BÉO | THỨC ĂN CHĂN NUÔI | GÀ CÔNG NGHIỆP▪ Ký hiệu phân loại: 636.5 / A107H
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
|
|
|