- TÌM KIẾM -
TÀI LIỆU SỐ HÓA
|
|
1/. Ảnh hưởng chất béo của thức ăn trong khẩu phần đến thành phần Acid béo của trứng gà công nghiệp : Luận án Tiến sĩ Nông nghiệp - Chuyên ngành: Chăn nuôi - Mã số: 62.62.01.05 / Lê Thanh Phương; Hướng dẫn khoa học: Lưu Hữu Mãnh, Nguyễn Nhựt Xuân Dung. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2016. - 157tr.; 29cmTóm tắt: So sánh ảnh hưởng các nguồn và mức độ bổ sung chất béo lên năng suất sinh sản của gà mái đẻ và thành phần acid béo của quả trứng. Nghiên cứu tác động của các nguồn cung cấp chất béo và tỷ lệ acid béo omega 6/ omega 3 bổ sung trong khẩu phần lên thành phần acid béo lòng đỏ trứng gà. Xác định tỷ lệ phù hợp nên sử dụng cho gà mái đẻ..▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | NÔNG NGHIỆP | CHẤT BÉO | THỨC ĂN CHĂN NUÔI | GÀ CÔNG NGHIỆP▪ Ký hiệu phân loại: 636.5 / A107H
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
2/. Ảnh hưởng của hai độc tố nấm mốc Deoxynivalenol và Fumonisin trong thức ăn chăn nuôi đến sinh trưởng của lợn thịt : Luận án Tiến sĩ Nông nghiệp - Chuyên ngành: Chăn nuôi động vật - Mã số: 09.62.01.05 / Đoàn Vĩnh; Hướng dẫn khoa học: Lã Văn Kính. - Tp. Hồ Chí Minh : Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, 2019. - 141tr.; 29cmTóm tắt: Đánh giá hiện trạng và mức nhiễm độc tố nấm mốc fumonisin và deoxynivalenol trong nguyên liệu là ngô và thức ăn hỗn hợp cho lợn thịt ở một số tỉnh phía Nam. Nghiên cứu ảnh hưởng của khẩu phần thức ăn chứa các mức khác nhau của độc tố fumonisin và deoxynivalenol do nấm mốc sản sinh ra đến sinh trưởng của lợn thịt và hiệu quả của việc xử lý độc tố bằng chất hấp phụ độc tố
▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | NẤM MỐC DEOXYNIVALENOL | NẤM MỐC FUMONISIN | ĐỘC TỐ | THỨC ĂN CHĂN NUÔI | LỢN THỊT | ẢNH HƯỞNG▪ Ký hiệu phân loại: 636.4 / A107H
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
3/. Nghiên cứu phương pháp sản xuất và tính năng của FPI (Fish Protein Isolate) từ phụ phẩm cá Tra : Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật - Chuyên ngành: Chế biến Thực phẩm và Đồ uống - Mã số: 62540201 / Cao Xuân Thuỷ; Hướng dẫn khoa học: Trần Bích Lam, Hà Thanh Toàn. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, 2018. - 181tr.; 29cmTóm tắt: Khảo sát quá trình thuỷ phân phụ phẩm cá Tra bằng enzyme alcalase 2.4L dưới các điều kiện thuỷ phân được kiểm soát chặt chẽ; Nghiên cứu tính năng công nghệ, hoạt tính sinh học của FPI và ứng dụng công nghệ lọc màng để thu nhận FPI có tính năng tạo nhũ, tạo bọt, cố định canxi▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | KĨ THUẬT | CÁ TRA | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | THUỶ PHÂN | THỨC ĂN CHĂN NUÔI▪ Ký hiệu phân loại: 664 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
4/. Tổ chức kế toán quản trị trong các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi khu vực Đồng bằng sông Hồng : Luận án Tiến sĩ Kinh tế - Chuyên ngành: Kế toán - Mã số: 9.34.03.01 / Nguyễn Thanh Huyền; Người hướng dẫn khoa học: Đinh Thị Mai, Hoàng Văn Tường. - H. : Học viện Tài chính, 2020. - 178tr.; 29cmTóm tắt: Luận án nghiên cứu thực trạng tổ chức, nghiên cứu nhu cầu thông tin, và đề xuất giải pháp hoàn thiện tổ chức kế toán quản trị của các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi khu vực Đồng bằng sông Hồng▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | KINH TẾ | KẾ TOÁN | DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT | THỨC ĂN CHĂN NUÔI | ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG▪ Ký hiệu phân loại: 657 / T450CH
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
|
|
|