- TÌM KIẾM -
TÀI LIỆU SỐ HÓA
|
|
1/. Nghiên cứu phương pháp thu nhận collagen từ da cá tra (Pangasius Hypophthalmus) : Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật - Chuyên ngành: Chế biến Thực phẩm và Đồ uống - Mã số: 62.54.02.01 / Lê Thị Thu Hương; Hướng dẫn khoa học: Phan Đình Tuấn, Nguyễn Hoàng Dũng. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, 2018. - 192tr.; 29cmTóm tắt: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ tách chiết collagen và xác định các giải pháp kỹ thuật để nâng cao hiệu suất thu nhận collagen. Đồng thời, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng và động học quá trình trích ly collagen nhằm lựa chọn các thông số công nghệ thích hợp và thông qua mô hình hoá về động học trích ly để dự đoán được hàm lượng collagen theo thời gian trích ly, tăng khả năng chủ động điều khiển quá trình trích ly. Từ đó, xác định một số đặc tính hoá lý của collagen tách chiết từ da cá tra▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | THỰC PHẨM | CÁ TRA | LUẬN ÁN TIẾN SĨ▪ Ký hiệu phân loại: 664 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
2/. Nghiên cứu phương pháp sản xuất và tính năng của FPI (Fish Protein Isolate) từ phụ phẩm cá Tra : Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật - Chuyên ngành: Chế biến Thực phẩm và Đồ uống - Mã số: 62540201 / Cao Xuân Thuỷ; Hướng dẫn khoa học: Trần Bích Lam, Hà Thanh Toàn. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, 2018. - 181tr.; 29cmTóm tắt: Khảo sát quá trình thuỷ phân phụ phẩm cá Tra bằng enzyme alcalase 2.4L dưới các điều kiện thuỷ phân được kiểm soát chặt chẽ; Nghiên cứu tính năng công nghệ, hoạt tính sinh học của FPI và ứng dụng công nghệ lọc màng để thu nhận FPI có tính năng tạo nhũ, tạo bọt, cố định canxi▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | KĨ THUẬT | CÁ TRA | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | THUỶ PHÂN | THỨC ĂN CHĂN NUÔI▪ Ký hiệu phân loại: 664 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
|
|
|