- TÌM KIẾM -
TÀI LIỆU SỐ HÓA
|
|
1/. Nghiên cứu phương pháp sản xuất và tính năng của FPI (Fish Protein Isolate) từ phụ phẩm cá Tra : Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật - Chuyên ngành: Chế biến Thực phẩm và Đồ uống - Mã số: 62540201 / Cao Xuân Thuỷ; Hướng dẫn khoa học: Trần Bích Lam, Hà Thanh Toàn. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, 2018. - 181tr.; 29cmTóm tắt: Khảo sát quá trình thuỷ phân phụ phẩm cá Tra bằng enzyme alcalase 2.4L dưới các điều kiện thuỷ phân được kiểm soát chặt chẽ; Nghiên cứu tính năng công nghệ, hoạt tính sinh học của FPI và ứng dụng công nghệ lọc màng để thu nhận FPI có tính năng tạo nhũ, tạo bọt, cố định canxi▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | KĨ THUẬT | CÁ TRA | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | THUỶ PHÂN | THỨC ĂN CHĂN NUÔI▪ Ký hiệu phân loại: 664 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
|
|
|