- TÌM KIẾM -
TÀI LIỆU SỐ HÓA
|
|
1/. Nghiên cứu điều chế Alginate khối lượng phân tử thấp dùng làm thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống đông máu : Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ chế biến thuỷ sản- Mã số: 9.54.01.05 / Nguyễn Văn Thành; Hướng dẫn khoa học: Vũ Ngọc Bội, Trần Thị Thanh Vân. - Khánh Hoà : Đại học Nha Trang, 2019. - 235tr. : Hình ảnh, biểu đồ; 29cmTóm tắt: Nội dung tài liệu nghiên cứu sàng lọc nguyên liệu rong nâu thích hợp dùng cho cho sản xuất ucoidan và alginate. Nghiên cứu tối ưu hoá công đoạn nấu chiết alginate từ rong nâu và đánh giá chất lượng alginate đã sản xuất. Nghiên cứu điều chế alginate khối lượng phân tử thấp và xác định các đặc tính của alginate khối lượng phân tử thấp. Nghiên cứu quy trình sản xuất sodium guluronate sulfate (SGS) từ alginate của rong nâu T. ornata và đánh giá các đặc tính của SGS. Đánh giá in vitro hoạt tính chống đông máu và đánh giá độc tính của SGS đã sản xuất
▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | CHẾ BIẾN THUỶ SẢN | THỰC PHẨM CHỨC NĂNG | RONG BIỂN▪ Ký hiệu phân loại: 615 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
|
|
|