- TÌM KIẾM -
TÀI LIỆU SỐ HÓA
|
|
1/. Nghiên cứu điều chế Alginate khối lượng phân tử thấp dùng làm thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống đông máu : Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ chế biến thuỷ sản- Mã số: 9.54.01.05 / Nguyễn Văn Thành; Hướng dẫn khoa học: Vũ Ngọc Bội, Trần Thị Thanh Vân. - Khánh Hoà : Đại học Nha Trang, 2019. - 235tr. : Hình ảnh, biểu đồ; 29cmTóm tắt: Nội dung tài liệu nghiên cứu sàng lọc nguyên liệu rong nâu thích hợp dùng cho cho sản xuất ucoidan và alginate. Nghiên cứu tối ưu hoá công đoạn nấu chiết alginate từ rong nâu và đánh giá chất lượng alginate đã sản xuất. Nghiên cứu điều chế alginate khối lượng phân tử thấp và xác định các đặc tính của alginate khối lượng phân tử thấp. Nghiên cứu quy trình sản xuất sodium guluronate sulfate (SGS) từ alginate của rong nâu T. ornata và đánh giá các đặc tính của SGS. Đánh giá in vitro hoạt tính chống đông máu và đánh giá độc tính của SGS đã sản xuất
▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | CHẾ BIẾN THUỶ SẢN | THỰC PHẨM CHỨC NĂNG | RONG BIỂN▪ Ký hiệu phân loại: 615 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
2/. Nghiên cứu thu nhận Nattokinase tái tổ hợp trên hệ thống Bacillus subtilis : Luận án Tiến sĩ Sinh học - Chuyên ngành: Hoá sinh học - Mã số: 63.42.30.15 / Trần Quốc Tuấn; Người hướng dẫn khoa học: Trần Cát Đông, Lê Thị Thuý Ái. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Khoa học tự nhiên TP. Hồ Chí Minh, 2019. - 198tr.; 29cmTóm tắt: Cung cấp thông tin về thành phần hoá học và hoạt tính ức chế enzyme tyrosinase của các hợp chất phân lập được từ hai loài cây chưa được nghiên cứu trên thế giới. Áp dụng phương pháp doking phân tử nhằm đánh giá các tương tác giữa các hợp chất và vùng hoạt tính của enzyme, giúp cung cấp thông tin rõ ràng hơn về mối tương quan giữa cấu trúc và hoạt tính▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | SINH HỌC | HOÁ SINH HỌC | KĨ THUẬT HOÁ SINH | THỰC PHẨM CHỨC NĂNG▪ Ký hiệu phân loại: 660.6 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
|
|
|