- TÌM KIẾM -
TÀI LIỆU SỐ HÓA
|
|
1/. Nghiên cứu đề xuất mô hình lựa chọn thực phẩm của người Việt Nam bằng cách tiếp cận giữa sản phẩm và người tiêu dùng : Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật - Chuyên ngành: Chế biến Thực phẩm và Đồ uống - Mã số: 62.54.02.01 / Nguyễn Bá Thanh; Hướng dẫn khoa học: Nguyễn Hoàng Dũng, Lưu Duẫn, Sébastien Lê. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, 2014. - 145tr.; 29cmPhụ lục; 60 tr.Tóm tắt: Tổng quan, nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu, kết luận chung▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | KĨ THUẬT | SẢN PHẨM | THỰC PHẨM | ĐỒ UỐNG | LỰA CHỌN | NGƯỜI TIÊU DÙNG▪ Ký hiệu phân loại: 641.3 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
|
|
|