- TÌM KIẾM -
TÀI LIỆU SỐ HÓA
|
|
1/. Chính sách khuyến khích doanh nghiệp tư nhân đầu tư vào phát triển công nghiệp chế biến nông, thuỷ sản trên địa bàn thành phố Cần Thơ : Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Quản lý Kinh tế - Mã số: 9.34.04.10 / Phan Việt Châu; Hướng dẫn khoa học: Nguyễn Quốc Dũng, Chu Văn Cấp. - H. : Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, 2021. - 239tr. : Minh hoạ; 29cmTóm tắt: Trình bày tổng quan, cơ sở lý luận và kinh nghiệm thực tế về thực thi chính sách khuyến khích doanh nghiệp tư nhân đầu tư vào công nghiệp chế biến nông, thuỷ sản. Tình hình phát triển doanh nghiệp và thực trạng, định hướng, giải pháp hoàn thiện chính sách và thực thi chính sách khuyến khích doanh nghiệp tư nhân đầu tư vào công nghiệp chế biến nông, thuỷ sản trên địa bàn thành phố Cần Thơ▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | QUẢN LÍ KINH TẾ | DOANH NGHIỆP | CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN | NÔNG SẢN | THUỶ SẢN | CẦN THƠ▪ Ký hiệu phân loại: 338.40959793 / CH312S
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
2/. Hoàn thiện phân tích tài chính tại các doanh nghiệp chế biến thuỷ sản khu vực Tây Nam Bộ : Luận án Tiến sĩ Kinh tế - Chuyên ngành: Kế toán - Mã số: 9.34.03.01 / Võ Thị Vân Na; Hướng dẫn khoa học: Giang Thị Xuyến, Vũ Đức Chính. - H. : Học viện Tài chính, 2021. - 244tr.; 29cmTóm tắt: Mục tiêu là ứng dụng quy trình nghiên cứu nhằm đề xuất giải pháp hoàn thiện phân tích tài chính tại các doanh nghiệp chế biến thuỷ sản khu vực Tây Nam Bộ ở các khía cạnh phương pháp, quy trình, cơ sở dữ liệu và đặc biệt là nội dung phân tích nhằm phục vụ công tác quản trị doanh nghiệp▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | TÀI CHÍNH | PHÂN TÍCH | DOANH NGHIỆP | CHẾ BIẾN THUỶ SẢN | TÂY NAM BỘ▪ Ký hiệu phân loại: 658.15 / H406TH
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
3/. Kỹ thuật sau thu hoạch (Bảo quản và chế biến) một số loại nông sản ở Đồng bằng sông Cửu Long / Nguyễn Minh Thuý, Nguyễn Thị Mỹ Tuyền. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 2016. - 686tr.; 24cmTóm tắt: Tổng quan các kỹ thuật sau thu hoạch và chế biến thực phẩm đối với các loại nông sản; kỹ thuật sau thu hoạch một số loại nông sản như chôm chôm, khóm, thanh long, chuối, cà chua, các loại cây có múi,..▪ Từ khóa: NÔNG SẢN | THU HOẠCH | BẢO QUẢN | CHẾ BIẾN▪ Ký hiệu phân loại: 664.0028 / K600TH
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
4/. Nghiên cứu phương pháp thu nhận collagen từ da cá tra (Pangasius Hypophthalmus) : Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật - Chuyên ngành: Chế biến Thực phẩm và Đồ uống - Mã số: 62.54.02.01 / Lê Thị Thu Hương; Hướng dẫn khoa học: Phan Đình Tuấn, Nguyễn Hoàng Dũng. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, 2018. - 192tr.; 29cmTóm tắt: Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ tách chiết collagen và xác định các giải pháp kỹ thuật để nâng cao hiệu suất thu nhận collagen. Đồng thời, nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng và động học quá trình trích ly collagen nhằm lựa chọn các thông số công nghệ thích hợp và thông qua mô hình hoá về động học trích ly để dự đoán được hàm lượng collagen theo thời gian trích ly, tăng khả năng chủ động điều khiển quá trình trích ly. Từ đó, xác định một số đặc tính hoá lý của collagen tách chiết từ da cá tra▪ Từ khóa: CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | THỰC PHẨM | CÁ TRA | LUẬN ÁN TIẾN SĨ▪ Ký hiệu phân loại: 664 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
5/. Nghiên cứu nâng cao hiệu quả đánh giá sản xuất sạch hơn trong công nghiệp; điển hình ngành chế biến tinh bột : Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật - Chuyên ngành: Quản lý Tài nguyên và Môi trường - Mã số: 62.85.01.01 / Trần Văn Thanh; Hướng dẫn khoa học: Lê Thanh Hải, Hans Schnitzer. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, 2017. - 154tr. : Hình ảnh, sơ đồ; 30cmTóm tắt: Nghiên cứu hiệu quả đánh giá sản xuất sạch hơn trong công nghiệp, chế biến tinh bột mì, các phương pháp áp dụng trong trong đánh giá sản xuất sạch hơn▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | KĨ THUẬT | CÔNG NGHIỆP | CHẾ BIẾN | TINH BỘT MÌ▪ Ký hiệu phân loại: 664 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
6/. Nghiên cứu phương pháp sản xuất và tính năng của FPI (Fish Protein Isolate) từ phụ phẩm cá Tra : Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật - Chuyên ngành: Chế biến Thực phẩm và Đồ uống - Mã số: 62540201 / Cao Xuân Thuỷ; Hướng dẫn khoa học: Trần Bích Lam, Hà Thanh Toàn. - Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, 2018. - 181tr.; 29cmTóm tắt: Khảo sát quá trình thuỷ phân phụ phẩm cá Tra bằng enzyme alcalase 2.4L dưới các điều kiện thuỷ phân được kiểm soát chặt chẽ; Nghiên cứu tính năng công nghệ, hoạt tính sinh học của FPI và ứng dụng công nghệ lọc màng để thu nhận FPI có tính năng tạo nhũ, tạo bọt, cố định canxi▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | KĨ THUẬT | CÁ TRA | CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN | THUỶ PHÂN | THỨC ĂN CHĂN NUÔI▪ Ký hiệu phân loại: 664 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
7/. Nghiên cứu điều chế Alginate khối lượng phân tử thấp dùng làm thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống đông máu : Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ chế biến thuỷ sản- Mã số: 9.54.01.05 / Nguyễn Văn Thành; Hướng dẫn khoa học: Vũ Ngọc Bội, Trần Thị Thanh Vân. - Khánh Hoà : Đại học Nha Trang, 2019. - 235tr. : Hình ảnh, biểu đồ; 29cmTóm tắt: Nội dung tài liệu nghiên cứu sàng lọc nguyên liệu rong nâu thích hợp dùng cho cho sản xuất ucoidan và alginate. Nghiên cứu tối ưu hoá công đoạn nấu chiết alginate từ rong nâu và đánh giá chất lượng alginate đã sản xuất. Nghiên cứu điều chế alginate khối lượng phân tử thấp và xác định các đặc tính của alginate khối lượng phân tử thấp. Nghiên cứu quy trình sản xuất sodium guluronate sulfate (SGS) từ alginate của rong nâu T. ornata và đánh giá các đặc tính của SGS. Đánh giá in vitro hoạt tính chống đông máu và đánh giá độc tính của SGS đã sản xuất
▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | CHẾ BIẾN THUỶ SẢN | THỰC PHẨM CHỨC NĂNG | RONG BIỂN▪ Ký hiệu phân loại: 615 / NGH305C
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
8/. Tình hình sản xuất và chế biến dừa ở Hậu Giang : Luận văn tốt nghiệp ngành Địa lý / Đặng Đông Dương. - Cần Thơ : Đại học Cần Thơ, 1992. - 57tr.; 30cmTóm tắt: Gồm 4 chương: ý nghĩa của việc phát triển cây dừa trong nền kinh tế Hậu Giang, tình hình sản xuất dừa ở Hậu Giang, tình hình chế biến dừa ở Hậu Giang, quan hệ giữa sản xuất và chế biến dừa ở Hậu Giang▪ Từ khóa: CHẾ BIẾN | DỪA | HẬU GIANG | LUẬN VĂN CỬ NHÂN | SẢN XUẤT▪ Ký hiệu phân loại: 664 / T312H
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
9/. Thu nhận protein Isolate, protein Concentrate từ đậu phộng : Luận án Tiến sĩ Kỹ thuật - Chuyên ngành: Chế biến Thực phẩm và Đồ uống - Mã số: 62.54.02.01 / Nguyễn Thị Hiền; Hướng dẫn khoa học: Lê Văn Việt Mẫn. - Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh, 2017. - 139tr. : Hình ảnh, bảng, phụ lục; 29cmTóm tắt: Nội dung luận án chia làm 3 phần: Khảo sát quá trình trích ly protein đậu phộng bằng phương pháp sử dụng sóng siêu âm và/hoặc chế phẩm enzyme hỗ trợ; Khảo sát quá trình tinh sạch dịch trích protein đậu phộng bằng phương pháp siêu lọc; Xác định thành phần hoá học, tính chất chức năng và khả năng ứng dụng chế phẩm protein đậu phộng..▪ Từ khóa: LUẬN ÁN TIẾN SĨ | KĨ THUẬT | CHẾ BIẾN ĐỒ UỐNG | CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM▪ Ký hiệu phân loại: 664 / TH500NH
»
MARC
|
Mời bạn đến Phòng đọc Điện tử để xem tài liệu số hóa !
-----
|
|
|
|
|